ราชพฤกษ์เกมส์ครั้งที่ 12

ผลการแข่งขันกีฬาระหว่างคณะ “ราชพฤกษ์เกมส์ครั้งที่ 12” (คณะครุศาสตร์)

• รางวัลชนะเลิศกองเชียร์
  • รางวัลชนะเลิศเชียร์ลีดเดอร์
  • รางวัลชนะเลิศคฑากร
  • รางวัลชนะเลิศสแตนเชียร์
  •  รางวัลชนะเลิศฟุตซอลทีมชาย
  •  รางวัลชนะเลิศวอลเลย์บอลในร่มทีมหญิง
  •  รางวัลชนะเลิศวอลเลย์บอลชายหาดทีมหญิง
  • ราฃวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ตะกร้อทีมชาย
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 บาสเกตบอลทีมหญิง
  •  รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ฟุตบอลทีมหญิง

สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์

• ขอบคุณคณาจารย์คณะครุศาสตร์ที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมครั้งนี้ ทั้งกำลังใจและกำลังทรัพย์
  •  ขอบคุณนักวิชาการคณะฯ ในการให้คำปรึกษาโครงการ เอกสารต่างๆ
  •  ขอบคุณคณะกรรมการสโมสรนักศึกษาทุกคน
  •  ขอบคุณรุ่นพี่ที่จบการศึกษาแล้วยังเห็นความสำคัญและเข้ามาช่วยฝึกซ้อมให้น้อง
  •  ขอบคุณรุ่นพี่ครุศาสตร์ปี 5 ที่เลิกจากการสอนแล้วมาช่วยฝึกซ้อมให้น้อง
  •  ขอบคุณทุกกีฬาทุกประเภทที่ลงทำการแข่งขัน
  •  ขอบคุณสาขาคณิตศาสตร์ที่ตั้งใจทำหน้าที่ฝึกกองเชียร์ในการแข่งขันครั้งนี้
  •  ขอบคุณสาขาภาษาไทยที่ตั้งใจทำหน้าที่ขบวนในการแข่งขันครั้งนี้
  •  ขอบคุณสาขาศิลปศึกษาที่ตั้งใจทำหน้าที่สแตนเชียร์ในการแข่งขันครั้งนี้
  •  ขอบคุณสาขาสังคมศึกษาที่ตั้งใจทำหน้าที่พยาบาลนักกีฬา และกองเชียร์
  • ขอบคุณสาขาวิทยาศาสตร์ทั่วไปที่ตั้งใจทำหน้าที่สวัสดิการนักกีฬาและกองเชียร์
  •  ขอบคุณสาขาการศึกษาปฐมวัยที่ช่วยกันทำอุปกรณ์เชียร์ในการแข่งขันครั้งนี้
  • ขอบคุณสาขาภาษาอังกฤษที่ช่วยในการดูแลอุปกรณ์ในการซ้อมกีฬา
  • ขอบคุณสาขาคอมพิวเตอร์ที่ดูแลความสะอาดในวันแข่งขัน
  • ขอบคุณนักศึกษาคณะครุศาสตร์ทุกคนที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนทั้งหมด
บายดีอพาร์ทเม้นท์ (ตรงข้ามร้านกู นั่งเล่น)
ครัวครูหนึ่ง (ติดกับร้านกู นั่งเล่น)